பெரிய விலங்குகள்     
ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಾಣಿಗಳು

-

ಮೊಸಳೆ
mosaḷe
+

முதலை

-

ಕವಲ್ಗೊಂಬು
kavalgombu
+

கிளைமான்கள்

-

ಬಬೂನ್
babūn
+

பெருங்குரங்கு

-

ಕರಡಿ
karaḍi
+

கரடி

-

ಎಮ್ಮೆ
em'me
+

எருமை

-

ಒಂಟೆ
oṇṭe
+

ஒட்டகம்

-

ಚಿರತೆ
cirate
+

சிறுத்தைப்புலி

-

ಹಸು
hasu
+

மாடு

-

ಮೊಸಳೆ
mosaḷe
+

முதலை

-

ಡೈನೋಸಾರ್
ḍainōsār
+

டைனோசர்

-

ಕತ್ತೆ
katte
+

கழுதை

-

ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ
beṅki kāruva paurāṇika prāṇi
+

டிராகன்

-

ಆನೆ
āne
+

யானை

-

ಜಿರಾಫೆ
jirāphe
+

ஒட்டைச்சிவிங்கி

-

ಗೋರಿಲ್ಲ
gōrilla
+

மனிதக்குரங்கு

-

ನೀರ್ಗುದುರೆ
nīrgudure
+

நீர்யானை

-

ಕುದುರೆ
kudure
+

குதிரை

-

ಕ್ಯಾಂಗರು
kyāṅgaru
+

கங்காரு

-

ಚಿರತೆ
cirate
+

சிறுத்தை

-

ಸಿಂಹ
sinha
+

சிங்கம்

-

ಲಾಮ
lāma
+

லாமா

-

ಲಿಂಕ್ಸ್
liṅks
+

லின்க்ஸ்

-

ರಾಕ್ಷಸ
rākṣasa
+

அசாதாரன மிருகம்

-

ಮೂಸ್
mūs
+

கடமான்

-

ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್
āsṭric
+

தீக்கோழி

-

ಪ್ಯಾಂಡ
pyāṇḍa
+

பாண்டா

-

ಹಂದಿ
handi
+

பன்றி

-

ಹಿಮಕರಡಿ
himakaraḍi
+

துருவக் கரடி

-

ಪೂಮಾ
pūmā
+

பூமா

-

ಘೇಂಡಾಮೃಗ
ghēṇḍāmr̥ga
+

காண்டாமிருகம்

-

ಕಡವೆ
kaḍave
+

ஆண் கலைமான்

-

ಹುಲಿ
huli
+

புலி

-

ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ
kōrehalluḷḷa kaḍalgudure
+

கடற்பசு

-

ಕಾಡು ಕುದುರೆ
kāḍu kudure
+

காட்டு குதிரை

-

ಝೀಬ್ರಾ
jhībrā
+

வரிக்குதிரை

-
ಮೊಸಳೆ
mosaḷe
முதலை

-
ಕವಲ್ಗೊಂಬು
kavalgombu
கிளைமான்கள்

-
ಬಬೂನ್
babūn
பெருங்குரங்கு

-
ಕರಡಿ
karaḍi
கரடி

-
ಎಮ್ಮೆ
em'me
எருமை

-
ಒಂಟೆ
oṇṭe
ஒட்டகம்

-
ಚಿರತೆ
cirate
சிறுத்தைப்புலி

-
ಹಸು
hasu
மாடு

-
ಮೊಸಳೆ
mosaḷe
முதலை

-
ಡೈನೋಸಾರ್
ḍainōsār
டைனோசர்

-
ಕತ್ತೆ
katte
கழுதை

-
ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ
beṅki kāruva paurāṇika prāṇi
டிராகன்

-
ಆನೆ
āne
யானை

-
ಜಿರಾಫೆ
jirāphe
ஒட்டைச்சிவிங்கி

-
ಗೋರಿಲ್ಲ
gōrilla
மனிதக்குரங்கு

-
ನೀರ್ಗುದುರೆ
nīrgudure
நீர்யானை

-
ಕುದುರೆ
kudure
குதிரை

-
ಕ್ಯಾಂಗರು
kyāṅgaru
கங்காரு

-
ಚಿರತೆ
cirate
சிறுத்தை

-
ಸಿಂಹ
sinha
சிங்கம்

-
ಲಾಮ
lāma
லாமா

-
ಲಿಂಕ್ಸ್
liṅks
லின்க்ஸ்

-
ರಾಕ್ಷಸ
rākṣasa
அசாதாரன மிருகம்

-
ಮೂಸ್
mūs
கடமான்

-
ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್
āsṭric
தீக்கோழி

-
ಪ್ಯಾಂಡ
pyāṇḍa
பாண்டா

-
ಹಂದಿ
handi
பன்றி

-
ಹಿಮಕರಡಿ
himakaraḍi
துருவக் கரடி

-
ಪೂಮಾ
pūmā
பூமா

-
ಘೇಂಡಾಮೃಗ
ghēṇḍāmr̥ga
காண்டாமிருகம்

-
ಕಡವೆ
kaḍave
ஆண் கலைமான்

-
ಹುಲಿ
huli
புலி

-
ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ
kōrehalluḷḷa kaḍalgudure
கடற்பசு

-
ಕಾಡು ಕುದುರೆ
kāḍu kudure
காட்டு குதிரை

-
ಝೀಬ್ರಾ
jhībrā
வரிக்குதிரை