అపార్ట్ మెంట్     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

ఎయిర్ కండీషనర్

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

అపార్ట్ మెంట్

-

உப்பரிகை
upparikai
+

బాల్కనీ

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

పునాది

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

స్నానపు తొట్టె

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

స్నానాల గది

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

గంట

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

అంధత్వము

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

పొగ వెళ్లు గొట్టం

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

శుభ్రపరచు వాహకము

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

కూలర్

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

కౌంటర్

-

விரிசல்
virical
+

చీలిక

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

మెత్త

-

கதவு
katavu
+

ద్వారము

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

తలుపు తట్టునది

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

చెత్త బుట్ట

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

ఎలివేటరు

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ద్వారము

-

வேலி
vēli
+

కంచె

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

అగ్నిమాపక అలారం

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

పొయ్యి

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

పూలకుండీ

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

మోటారు వాహనాల షెడ్డు

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

తోట

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

ఉష్ణీకరణ

-

வீடு
vīṭu
+

ఇల్లు

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

ఇంటి నంబర్

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

ఇస్త్రీ చేయు బోర్డు

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

వంట విభాగము

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

భూస్వామి

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

కాంతి స్విచ్

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

నివాసపు గది

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

మెయిల్ బాక్స్

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

గోలీ

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

బయటకు వెళ్ళు మార్గము

-

குளம்
kuḷam
+

కొలను

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

వాకిలి

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

రేడియేటర్

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

స్థానభ్రంశము

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

అద్దెకు ఇచ్చుట

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

విశ్రాంతి గది

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

పైకప్పు పలకలు

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

నీటి తుంపర

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

మెట్లు

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

పొయ్యి

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

అధ్యయనం

-

குழாய்
kuḻāy
+

కొళాయి

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

చదరపు పెంకు

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

శౌచగృహము

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

వాక్యూమ్ క్లీనర్

-

சுவர்
cuvar
+

గోడ

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

గది గోడలపై అంటించు రంగుల కాగితం

-

சாளரம்
cāḷaram
+

కిటికీ

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ఎయిర్ కండీషనర్

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
అపార్ట్ మెంట్

-
உப்பரிகை
upparikai
బాల్కనీ

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
పునాది

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
స్నానపు తొట్టె

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
స్నానాల గది

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
గంట

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
అంధత్వము

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
పొగ వెళ్లు గొట్టం

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
శుభ్రపరచు వాహకము

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
కూలర్

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
కౌంటర్

-
விரிசல்
virical
చీలిక

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
మెత్త

-
கதவு
katavu
ద్వారము

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
తలుపు తట్టునది

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
చెత్త బుట్ట

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
ఎలివేటరు

-
நுழைவு
nuḻaivu
ద్వారము

-
வேலி
vēli
కంచె

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
అగ్నిమాపక అలారం

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
పొయ్యి

-
மலர் பானை
malar pāṉai
పూలకుండీ

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
మోటారు వాహనాల షెడ్డు

-
தோட்டம்
tōṭṭam
తోట

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ఉష్ణీకరణ

-
வீடு
vīṭu
ఇల్లు

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ఇంటి నంబర్

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ఇస్త్రీ చేయు బోర్డు

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
వంట విభాగము

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
భూస్వామి

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
కాంతి స్విచ్

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
నివాసపు గది

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
మెయిల్ బాక్స్

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
గోలీ

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
బయటకు వెళ్ళు మార్గము

-
குளம்
kuḷam
కొలను

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
వాకిలి

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
రేడియేటర్

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
స్థానభ్రంశము

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
అద్దెకు ఇచ్చుట

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
విశ్రాంతి గది

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
పైకప్పు పలకలు

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
నీటి తుంపర

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
మెట్లు

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
పొయ్యి

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
అధ్యయనం

-
குழாய்
kuḻāy
కొళాయి

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
చదరపు పెంకు

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
శౌచగృహము

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
వాక్యూమ్ క్లీనర్

-
சுவர்
cuvar
గోడ

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
గది గోడలపై అంటించు రంగుల కాగితం

-
சாளரம்
cāḷaram
కిటికీ