సంగీతం     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

అకార్డియన్-ఒకరకము వాద్య యంత్రము

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

బాలలైకా -ఒకరకము వాద్య యంత్రము

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

మేళము

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

బాంజో

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

సన్నాయి వాయిద్యం

-

கச்சேரி
kaccēri
+

కచ్చేరి

-

டிரம்
ṭiram
+

డ్రమ్

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

డ్రమ్ములు

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

వేణువు

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

గ్రాండ్ పియానో

-

கிடார்
kiṭār
+

గిటార్

-

அரங்கு
araṅku
+

సభా మందిరం

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

కీబోర్డ్

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

నోటితో ఊదు వాద్యము

-

இசை
icai
+

సంగీతం

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

మ్యూజిక్ స్టాండ్

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

సూచన

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

అవయవము

-

பியானோ
piyāṉō
+

పియానో

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

శాక్సోఫోను

-

பாடகர்
pāṭakar
+

గాయకుడు

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

తీగ

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

గాలి వాద్యము

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

కొమ్ము ఊదువాడు

-

வயலின்
vayaliṉ
+

వాయులీనము

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

వాయులీనపు పెట్టె

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

జల తరంగిణి

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
అకార్డియన్-ఒకరకము వాద్య యంత్రము

-
பலேலெய்கா
palēleykā
బాలలైకా -ఒకరకము వాద్య యంత్రము

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
మేళము

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
బాంజో

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
సన్నాయి వాయిద్యం

-
கச்சேரி
kaccēri
కచ్చేరి

-
டிரம்
ṭiram
డ్రమ్

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
డ్రమ్ములు

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
వేణువు

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
గ్రాండ్ పియానో

-
கிடார்
kiṭār
గిటార్

-
அரங்கு
araṅku
సభా మందిరం

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
కీబోర్డ్

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
నోటితో ఊదు వాద్యము

-
இசை
icai
సంగీతం

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
మ్యూజిక్ స్టాండ్

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
సూచన

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
అవయవము

-
பியானோ
piyāṉō
పియానో

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
శాక్సోఫోను

-
பாடகர்
pāṭakar
గాయకుడు

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
తీగ

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
గాలి వాద్యము

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
కొమ్ము ఊదువాడు

-
வயலின்
vayaliṉ
వాయులీనము

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
వాయులీనపు పెట్టె

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
జల తరంగిణి