పర్యావరణము     
சுற்றுச்சூழல்

-

விவசாயம்
vivacāyam
+

వ్యవసాయము

-

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
+

వాయు కాలుష్యము

-

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
+

చీమల పుట్ట

-

கால்வாய்
kālvāy
+

కాలువ

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

సముద్ర తీరము

-

கண்டம்
kaṇṭam
+

ఖండము

-

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
+

చిన్న సముద్ర పాయ

-

அணை
aṇai
+

ఆనకట్ట

-

பாலைவனம்
pālaivaṉam
+

ఎడారి

-

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
+

ఇసుకమేట

-

நிலம்
nilam
+

క్షేత్రము

-

காடு
kāṭu
+

అడవి

-

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
+

హిమానీనదము

-

ஹீத்
hīt
+

బీడు భూమి

-

தீவு
tīvu
+

ద్వీపము

-

காடு
kāṭu
+

అడవి

-

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
+

ప్రకృతి దృశ్యం

-

மலைகள்
malaikaḷ
+

పర్వతాలు

-

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
+

ప్రకృతి వనము

-

சிகரம்
cikaram
+

శిఖరము

-

குவியல்
kuviyal
+

కుప్ప

-

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
+

నిరసన ర్యాలీ

-

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
+

రీసైక్లింగ్

-

கடல்
kaṭal
+

సముద్రము

-

புகை
pukai
+

పొగ

-

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
+

వైన్ యార్డ్

-

எரிமலை
erimalai
+

అగ్నిపర్వతము

-

கழிவு
kaḻivu
+

వ్యర్థపదార్థము

-

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
+

నీటి మట్టము

-
விவசாயம்
vivacāyam
వ్యవసాయము

-
காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
వాయు కాలుష్యము

-
எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
చీమల పుట్ట

-
கால்வாய்
kālvāy
కాలువ

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
సముద్ర తీరము

-
கண்டம்
kaṇṭam
ఖండము

-
சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
చిన్న సముద్ర పాయ

-
அணை
aṇai
ఆనకట్ట

-
பாலைவனம்
pālaivaṉam
ఎడారి

-
மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
ఇసుకమేట

-
நிலம்
nilam
క్షేత్రము

-
காடு
kāṭu
అడవి

-
பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
హిమానీనదము

-
ஹீத்
hīt
బీడు భూమి

-
தீவு
tīvu
ద్వీపము

-
காடு
kāṭu
అడవి

-
இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
ప్రకృతి దృశ్యం

-
மலைகள்
malaikaḷ
పర్వతాలు

-
இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
ప్రకృతి వనము

-
சிகரம்
cikaram
శిఖరము

-
குவியல்
kuviyal
కుప్ప

-
எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
నిరసన ర్యాలీ

-
மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
రీసైక్లింగ్

-
கடல்
kaṭal
సముద్రము

-
புகை
pukai
పొగ

-
திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
వైన్ యార్డ్

-
எரிமலை
erimalai
అగ్నిపర్వతము

-
கழிவு
kaḻivu
వ్యర్థపదార్థము

-
நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
నీటి మట్టము