ศิลปะ     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

เสียงปรบมือ

-

கலை
kalai
+

ศิลปะ

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

การค้อมตัวลง

-

தூரிகை
tūrikai
+

แปรง

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

สมุดระบายสี

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

นักเต้น

-

சித்திரம்
cittiram
+

การวาดภาพ

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

แกลเลอรี่

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

หน้าต่างกระจก

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

กราฟฟิตี

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

หัตถกรรม

-

மொசைக்
mocaik
+

งานโมเสก

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

จิตรกรรมฝาผนัง

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

พิพิธภัณฑ์

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

การแสดง

-

படம்
paṭam
+

ภาพ

-

கவிதை
kavitai
+

บทกวี

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

ประติมากรรม

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

เพลง

-

சிலை
cilai
+

อนุเสาวรีย์

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

สีน้ำ

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
เสียงปรบมือ

-
கலை
kalai
ศิลปะ

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
การค้อมตัวลง

-
தூரிகை
tūrikai
แปรง

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
สมุดระบายสี

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
นักเต้น

-
சித்திரம்
cittiram
การวาดภาพ

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
แกลเลอรี่

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
หน้าต่างกระจก

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
กราฟฟิตี

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
หัตถกรรม

-
மொசைக்
mocaik
งานโมเสก

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
จิตรกรรมฝาผนัง

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
พิพิธภัณฑ์

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
การแสดง

-
படம்
paṭam
ภาพ

-
கவிதை
kavitai
บทกวี

-
சிற்பம்
ciṟpam
ประติมากรรม

-
பாட்டு
pāṭṭu
เพลง

-
சிலை
cilai
อนุเสาวรีย์

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
สีน้ำ