词汇

学习形容词 – 泰米尔语

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
公共的
公共厕所
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
金色的
金色的佛塔
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
轻的
轻的羽毛
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
相同的
两个相同的模式
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
完成的
未完成的桥梁
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
温暖
温暖的袜子
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
咸的
咸的花生
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
愚蠢
愚蠢的女人
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
技术的
技术奇迹
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
糟糕的
一次糟糕的洪水
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
不可能的
一个不可能的入口
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
在场的
在场的铃声