Woordeskat

Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
ernstig
‘n ernstige fout
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
vriendskaplik
die vriendskaplike omhelsing
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
vinnig
‘n vinnige motor
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
gevaarlik
die gevaarlike krokodil
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
duursaam
die duursame belegging
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
gebore
‘n pasgebore baba
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
naby
die naby leeuin
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
dringend
dringende hulp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fassisties
die fassistiese leuse
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
sag
die sagte seun
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
nutteloos
die nuttelose motorspieël
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
kleurloos
die kleurloos badkamer