መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
ቆልምልም
ቆልምልም ምርጥ እንጀራ
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
የወደፊት
የወደፊት ኃይል ፍጠና
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
በጣም አስቸጋሪ
በጣም አስቸጋሪው የተራራ መጫወት
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
ሞኝ
ሞኝ ንግግር
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
ያልተሳካ
ያልተሳካ ቤት ፈልግ
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ቆይታዊ
ቆይታዊ መልስ
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
ሸክምናማ
ሸክምናማው ካክቴስ
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
በፍጹም
በፍጹም ደስታ
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
በተነሳሳቀ
በተነሳሳቀ በጎ አይለሳ
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
ስሎቪንያዊ
የስሎቪንያ ዋና ከተማ
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
የታወቀ
የታወቀ ኤፌል ማማዎ
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ወጋ
ወጋ ግንብ