መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
የህግ ላይ
የህግ ላይ ደካማ ድርጅት
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
በለጋ
በለጋ አበባ
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
ውድቅ
ውድቅ አግድሞ
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
ሩቅ
ሩቁ ቤት
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
በሚደምር ጊዜ
በሚደምር ጊዜ ማስተማር
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
በማንዴ
በማንዴ ኮንሰርት
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ሰውነታዊ
ሰውነታዊ ለመመልስ
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
እንግሊዝኛ
እንግሊዝኛው ትምህርት
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
ተዘጋጅል
ተዘጋጅል ዓይኖች
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
በጣም የበለጠ
በጣም የበለጠ ስህተት
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ጠንካራ
ጠንካራ ቅደም ተከተል
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
ጥቁር
ጥቁር ቀሚስ