‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
جاف
الملابس الجافة
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
خطير
خطأ خطير
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
معروف
برج إيفل المعروف
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
متبقي
الطعام المتبقي
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
كثير
رأس مال كبير
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
وحيد
الكلب الوحيد
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
متأخر
مغادرة متأخرة
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
غير محدد
التخزين غير المحدد
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
لذيذ
الحساء اللذيذ
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
غير محتمل
رمية غير محتملة
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
قابل للاستخدام
بيض قابل للاستخدام
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
وفي
العلامة للحب الوفي