Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
široký
široká pláž
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
černý
černé šaty
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
špinavý
špinavý vzduch
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
rozzuřený
rozzuření muži
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
týdně
týdenní svoz odpadu
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
pečlivý
pečlivá myčka aut
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
líný
líný život
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
možný
možný opak
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fašistický
fašistické heslo
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plochý
plochý pneumatika
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
bezbarvý
bezbarvá koupelna
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
externí
externí paměť