Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
nezákonný
nezákonný pěstování konopí
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
podivný
podivné stravovací návyky
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
nešťastný
nešťastná láska
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
úplný
úplná pleš
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
otevřený
otevřená krabice
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
maličký
maličké sazeničky
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
zřetelný
zřetelné brýle
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
nádherný
nádherný vodopád
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
vynikající
vynikající jídlo
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
zdarma
dopravní prostředek zdarma
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
zlobivý
zlobivé dítě
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
strmý
strmá hora