Ordliste

Lær adjektiver – Tamil

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
spiselig
de spiselige chilipebre
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
sort
en sort kjole
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
unik
den unikke akvædukt
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
ondskabsfuld
den ondskabsfulde pige
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
hjertevarm
den hjertevarme suppe
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
mørk
den mørke nat
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
våd
det våde tøj
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
sund
de sunde grøntsager
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
blodig
blodige læber
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
sand
sand venskab
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
saltet
saltede jordnødder
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
rest
den resterende sne