Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati
દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
double
the double hamburger
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
narrow
the narrow suspension bridge
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
available
the available medicine
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
the ideal body weight
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
central
the central marketplace
અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
dark
the dark night
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
angry
the angry policeman
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
dirty
the dirty air
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
quiet
a quiet hint
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
snowy
snowy trees
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
loose
the loose tooth