Sanasto

Opi adjektiivit – tamili

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
englantilainen
englannin kierrätys
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
karvas
karvas suklaa
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kivinen
kivinen polku
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
seksuaalinen
seksuaalinen himo
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
edellinen
edellinen kumppani
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
lukukelvoton
lukukelvoton teksti
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
kapea
kapea sohva
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
valkoinen
valkoinen maisema
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
salainen
salainen herkkupala
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
hölmö
hölmö pari
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
hullu
hullu nainen
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
epäystävällinen
epäystävällinen mies