Sanasto

Opi adjektiivit – tamili

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
riippuvainen
lääkeriippuvaiset sairaat
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
tulokseton
tulokseton asunnonhaku
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
erinomainen
erinomainen ateria
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
uskollinen
uskollisen rakkauden merkki
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
paha
paha kollega
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
etu-
eturivi
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
voimakas
voimakas maanjäristys
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
mutkikas
mutkikas tie
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
terävä
terävä paprika
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
kotimainen
kotimaiset hedelmät
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violetti
violetti kukka
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
vihainen
vihainen poliisi