Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Tamoul

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hystérique
un cri hystérique
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
timide
une fille timide
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandais
la côte irlandaise
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
puissant
un lion puissant
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
masculin
un corps masculin
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
restant
la neige restante
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
l‘aide urgente
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
faux
de fausses dents
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
honnête
le serment honnête
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
doux
la température douce
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
moderne
un média moderne
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
nécessaire
les pneus d‘hiver nécessaires