Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Tamoul

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
la place centrale
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnifique
un paysage rocheux magnifique
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
pressé
le Père Noël pressé
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
inconnu
le hacker inconnu
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
vespéral
un coucher de soleil vespéral
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
réel
un triomphe réel
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
correct
une pensée correcte
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
fâché
le policier fâché
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
retardé
un départ retardé
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomique
l‘explosion atomique
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
grand
la grande Statue de la Liberté
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
large
une plage large