‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
בלתי מוגבלת זמנית
האחסון הבלתי מוגבלת זמנית
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
מצמיע
אווירה מצמיעה
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
פשוטת
האדם הפשוטת
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
חייב
האדם החייב
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
קידמי
השורה הקידמית
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
יקר
הווילה היקרה
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
זמין
התרופה הזמינה
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
מכובד
המתנה המכובדת
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
נראה לעין
ההר הנראה לעין
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
לא נדרש
המטריה הלא נדרשת
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
מוזר
התמונה המוזרה
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
יחיד
העץ היחיד