Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
առաջին
առաջին գարնանի ծաղիկներ
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
առանց ամուսնացվելու
առանց ամուսնացվելու տղամարդը
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
սառը
սառը խմեղը
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
ռացիոնալ
ռացիոնալ էլեկտրականություն
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
համալիր
համալիր փիռուկ
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
հոմոսեռական
երկու հոմոսեռական տղամարդիկներ
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
հիանալի
հիանալի գինի
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
ծիրանի
ծիրանի լավանդա
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
ֆաշիստական
ֆաշիստական պարոլ
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
բաց
բաց պարդեպը
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
հին
հին տիկին
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
առողջ
առողջ կին