Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
ամուսնացած
թաղամասեղմ ամուսնացած զույգեր
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
առաջին
առաջին գարնանի ծաղիկներ
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
սերակամ
սերակամ զույգ
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ալկոհոլավարձով
ալկոհոլավարձով տղամարդ
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
սուր
սուր ալոեյները
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
նոր
նոր հրաշքակատարություն
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
սրտաճարական
սրտաճարական ապուր
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
կորած
կորած ուղղաթիռ
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
բնական
բնական պտուղ
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
լի
լի զամբյուղ
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
սխալ
սխալ ուղղություն
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
վատ
վատ ջրառապատ