Kosa kata

Pelajari Kata Sifat – Tamil

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
cepat
pelari turun gunung yang cepat
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
bermanfaat
konsultasi yang bermanfaat
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
langsung
pukulan langsung
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
tahan lama
investasi kekayaan yang tahan lama
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
tak dapat dilalui
jalan yang tak dapat dilalui
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
tersedia
energi angin yang tersedia
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
mingguan
pengumpulan sampah mingguan
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
hebat
pemandangan batu yang hebat
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
bekas
barang bekas
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantis
pasangan romantis
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
merah
payung merah
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
hangat
kaos kaki yang hangat