Kosa kata

Pelajari Kata Sifat – Tamil

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
berbahaya
buaya yang berbahaya
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
tak berujung
jalan yang tak berujung
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populer
konser yang populer
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
bahagia
pasangan yang bahagia
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
besar sekali
dinosaurus yang besar sekali
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
jahat
ancaman yang jahat
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
belum menikah
pria yang belum menikah
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
sama
dua pola yang sama
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
terkenal
kuil terkenal
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
cantik
gadis yang cantik
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
merah muda
perabotan kamar berwarna merah muda
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamis
bentuk aerodinamis