Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
søt
en søt kattunge
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
tro
et tegn på tro kjærlighet
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
sølv-
den sølvne bilen
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
årleg
den årlege aukinga
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
engelskspråkleg
ein engelskspråkleg skule
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nær
den nære løva
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
usannsynlig
eit usannsynlig kast
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
trang
ein trang sofa
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ekstra
den ekstra inntekta
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
riktig
den riktige retninga
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irsk
den irske kysten