Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
skarp
den skarpe paprikaen
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
lukka
den lukka døra
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
krydra
ein krydra pålegg
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
merkeleg
det merkelege biletet
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
ukentlig
den ukentlige søppelhentingen
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
nyttelaus
den nyttelause bilens spegel
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
gul
gule bananar
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brun
ei brun tømmervegg
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
trygg
trygg klede
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
skilt
det skilte paret
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
svingete
den svingete vegen