فریز بُک

ur ‫راستہ معلوم کرنا‬   »   ta வழி கேட்டறிதல்

‫40 [چالیس]‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

40 [நாற்பது]

40 [Nāṟpatu]

வழி கேட்டறிதல்

vaḻi kēṭṭaṟital

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫معاف کیجئیے گا‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! 1
ta---- c--t- -r-----iṭa-! tayavu ceytu oru nimiṭam!
‫کیا آپ میری مدد کر سکتے ہیں؟‬ நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? 1
N-ṅ-a- --ak---u-avi ---ya ----yu--? Nīṅkaḷ eṉakku utavi ceyya muṭiyumā?
‫یہاں پر اچھا ریسٹورنٹ کہاں ہے؟‬ இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? 1
I--u ar-k-l ē-u--n-ll--u-av--a- -ru----at-? Iṅku arukil ētum nalla uṇavakam irukkiṟatā?
‫آپ کونے سے بائیں طرف مڑ جائیں‬ அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். 1
A----m-l----- i---- pak--m --ll-----. Anta mūlaiyil iṭatu pakkam celluṅkaḷ.
‫پھر تھوڑی دور تک سیدھے چلتے رہیں‬ பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். 1
P-ṟa-u ci--tu-nēr--ac -e-l--k--. Piṟaku ciṟitu nērākac celluṅkaḷ.
‫پھر دائیں طرف 100میٹر چلیں‬ பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். 1
Piṟ--u-val--- p-kk-- t--ump----u-nūṟu -īṭ--r cellu---ḷ. Piṟaku valatu pakkam tirumpi oru nūṟu mīṭṭar celluṅkaḷ.
‫آپ بس بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். 1
Nīṅ--- pas'--- k--a cella-ām. Nīṅkaḷ pas'sil kūṭa cellalām.
‫آپ ٹرام بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். 1
N-ṅ-a- ṭrāmi- k--a ------ā-. Nīṅkaḷ ṭrāmil kūṭa cellalām.
‫آپ میرے پیچھے بھی آ سکتے ہیں‬ நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். 1
Nī-kaḷ---ṉ-i---kaḷ--ā--- --ṭa pi---ṭaral-m. Nīṅkaḷ eṉṉai uṅkaḷ kāril kūṭa piṉtoṭaralām.
‫میں فٹ بال اسٹیڈیم کیسے پہنچوں گا؟‬ கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? 1
Kā-----u-v--a---ṭṭu -r-ṅka-t---- ----e-p-ṭ- ---a--? Kālpantu viḷaiyāṭṭu araṅkattiṟku nāṉ eppaṭi pōvatu?
‫پل کو پار کر لیں‬ பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! 1
Pāl--ta-----ṭ--tu -e-l-ṅkaḷ! Pālattaik kaṭantu celluṅkaḷ!
‫سرنگ سے گزریں‬ சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! 1
Curaṅ----ā---y-l-c--l-----! Curaṅkappātaiyil celluṅkaḷ!
‫تیسرے سگنل تک جائیے‬ மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். 1
Mūṇ--v--u -ōkk--ar---u--iḷ--k- -a--------u---ḷ. Mūṇṟāvatu pōkkuvarattu viḷakku varai celluṅkaḷ.
‫پھر پہلی دائیں ہاتھ والی سڑک پر مڑ جائیں‬ பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். 1
P---k- -a-a-u---kka- muta--v-t-yil-ti--m----a-. Piṟaku valatu pakkam mutal vītiyil tirumpuṅkaḷ.
‫پھر سیدھے جائیں اور اگلی کراسنگ کو پار کر لیں‬ பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். 1
P-ṟ--u---u-t- -āl-i----n-i-p--k ---antu nē--ka-ce-lu----. Piṟaku aṭutta cālaic cantippaik kaṭantu nērāka celluṅkaḷ.
‫معاف کیجئیے گا، میں ائیر پورٹ کیسے پہنچوں گا؟‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? 1
Ta--v- ce----oru--imi---- --ṉ -imā--n--a-yat-i-k- e-pa-i- pō-at-? Tayavu ceytu oru nimiṭam. Nāṉ vimāṉanilaiyattiṟku eppaṭip pōvatu?
‫بہتر ہے کہ آپ انڈر گراونڈ ٹرین لے لیں‬ மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. 1
Meṭr--il----vatu --lāvaṟ-il------------. Meṭrōvil celvatu ellāvaṟṟilum ciṟantatu.
‫آپ آخری اسٹیشن تک چلے جائیں‬ கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். 1
K--a-ci -i-u--a-t---iṟ---u-kaḷ. Kaṭaici niṟuttattil iṟaṅkuṅkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -