Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
maturo
zucche mature
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
pericoloso
il coccodrillo pericoloso
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
verticale
una roccia verticale
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
vicino
la leonessa vicina
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
pulito
il bucato pulito
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
indignata
una donna indignata
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
aperto
il cartone aperto
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
infelice
un amore infelice
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
femminile
labbra femminili
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
annuale
l‘aumento annuale
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
chiaro
gli occhiali chiari
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
chiuso
occhi chiusi