Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
insolito
un clima insolito
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
eccellente
un‘idea eccellente
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
centrale
il mercato centrale
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
commestibile
i peperoncini commestibili
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
impossibile
un accesso impossibile
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rotondo
la palla rotonda
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
viola
il fiore viola
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
povero
un uomo povero
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
amaro
pompelmi amari
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
semplice
la bevanda semplice
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
roccioso
un sentiero roccioso
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
anteriore
la fila anteriore