単語

形容詞を学ぶ – タミル語

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
少ない
少ない食事
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
医師の
医師の診察
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
開いた
開いたカーテン
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
美しい
美しいドレス
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
紫色
紫の花
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
古い
古い女性
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
簡単
簡単な飲み物
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
長い
長い髪
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
毎週
毎週のゴミ収集
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
無用な
無用なカーミラー
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
幸せな
幸せなカップル
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
太った
太った人