単語

形容詞を学ぶ – タミル語

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
悪い
悪い同僚
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
オンラインの
オンラインの接続
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
元気な
元気な女性
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
成熟した
成熟したカボチャ
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
汚い
汚いスポーツシューズ
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
興奮する
興奮する物語
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
馬鹿げた
馬鹿げた眼鏡
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
無料の
無料の交通機関
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
友情の
友情の抱擁
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
未知の
未知のハッカー
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
濡れた
濡れた衣類
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ロマンチックな
ロマンチックなカップル