Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka
iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.
асыру
Екеуі бұтақта асылған.
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam
avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.
бұру
Ол етті бұрады.
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
дәм алу
Бұл өте дәмді!
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
іре беру
Ол өз үйін іре береді.
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
жазба жасау
Студенттер мұғалім айтқан барлығын жазба жасайды.
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
көңілдену
Біз паркта көп көңілдендік!
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār
avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.
сұрау
Ол бағыттарды сұрады.
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
көру
Олар қорықты көрмеді.
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu
avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.
жөндеу
Ол кабелді жөндейді.
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
бісіндіру
Бүгін не бісіндіресіз?
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
тарту
Есек ауыр жүкті тартады.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
Vāṅka
nāṅkaḷ niṟaiya paricukaḷai vāṅkiṉōm.
сатып алу
Біз көп сыйлық сатып алдық.