Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu
avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.
жазу
Ол өзінің бизнес идеясын жазу қалайды.
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
қызмет көрсету
Шеф-повар бүгін бізге өзі қызмет көрсетеді.
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
кездесу
Достар бірге асқан үшін кездесті.
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu
avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.
салыстыру
Олар өздерінің фигураларын салыстырады.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
өртеп қою
Суға жалынды өртеп қойды.
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
су
Ол балаға суды.
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu
pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.
көшу
Көрші көшеді.
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
Pōkkuvarattu
nāṅkaḷ paikkukaḷai kār kūraiyil koṇṭu celkiṟōm.
тасымалдау
Біз велосипедтерді автомобиль төбесінде тасымалдайдық.
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
шегіндірмеу
Ол өздерінің жұмыс орнындағы адамды шегіндірмейді.
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
тастау
Бұға адамды тастап тастады.
பயிற்சி
பெண் யோகா பயிற்சி செய்கிறாள்.
Payiṟci
peṇ yōkā payiṟci ceykiṟāḷ.
жаттығу
Айыл жога жаттығады.
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka
kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.
қорғау
Балаларды қорғау керек.