어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
두 배의
두 배 크기의 햄버거
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
완료된
완료된 눈 치우기
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
실종된
실종된 비행기
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
잘못된
잘못된 이
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
드문드문한
드문드문한 팬더
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
화난
화난 경찰
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
의학의
의학적 검사
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
회색의
회색 벽
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
나쁜
나쁜 여자
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
무거운
무거운 소파
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
세심한
세심한 차 세척
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
미혼의
미혼 남자