어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
어두운
어두운 하늘
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
거대한
거대한 공룡
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
무섭게 하는
무섭게 하는 현상
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
알려지지 않은
알려지지 않은 해커
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
신맛 나는
신맛 나는 레몬
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
불필요한
불필요한 우산
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
예쁜
예쁜 소녀
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
어리석은
어리석은 계획
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
독립적인
독립적인 나무
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
경이로운
경이로운 폭포
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
좋은
좋은 커피
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
생생한
생생한 건물 외벽