어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
콤팩트한
콤팩트한 건축 방식
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
따뜻한
따뜻한 양말
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
무서운
무서운 상어
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
믿기 힘든
믿기 힘든 재난
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
물리학적인
물리학 실험
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
절대적인
절대적으로 마실 수 있는
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
파란
파란 크리스마스 트리 공
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
매년
매년 증가
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
천재적인
천재적인 복장
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
성공하지 못한
성공하지 못한 집 찾기
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
불친절한
불친절한 남자
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
직접적인
직접적인 타격