어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
타원형의
타원형의 테이블
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
원형의
원형의 공
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
도움을 주는
도움을 주는 여성
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
어두운
어두운 밤
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
마지막의
마지막 의지
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
잔인한
잔인한 소년
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
남성적인
남성적인 몸
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
생생한
생생한 건물 외벽
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
같은
두 개의 같은 무늬
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
빨간
빨간 우산
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
디지털의
디지털 통신
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
전기의
전기 산악 기차