Žodynas

Išmokite būdvardžius – tamilų

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
mieguistas
mieguistas laikotarpis
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
viešas
vieši tualetai
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
sargus
sargus aviganis
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
metinis
metinis padidėjimas
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
siauras
siaura pakaba
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
pasirengęs startui
lėktuvas pasirengęs startui
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
stiprus
stiprūs viesuliai
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
pagalbingas
pagalbinga dama
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
juodas
juoda suknelė
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
uždarytas
uždaryta durys
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
šiltas
šilti kojinės
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
baltas
balta peizažas