Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
atvērts
atvērtais kartons
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
digitāls
digitāla komunikācija
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
beztermiņa
beztermiņa uzglabāšana
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
draudzīgs
draudzīga apskāviens
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
spraigs
spraiga mašīna
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
nabadzīgs
nabadzīgas mājas
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
katru gadu
katru gadu notiekošais karnevāls
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
pelēks
pelēka siena
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
auglīgs
auglīga augsne
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
lielisks
lieliska ideja
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
austrumu
austrumu ostas pilsēta
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personīgs
personīgais sveiciens