Woordenlijst

Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
grappig
grappige baarden
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
nucleair
de nucleaire explosie
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
paars
paarse lavendel
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
verstandig
de verstandige stroomproductie
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
dom
de domme jongen
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perfect
het perfecte glas-in-lood roosvenster
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
geweldig
het geweldige uitzicht
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nationaal
de nationale vlaggen
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
jaarlijks
het jaarlijkse carnaval
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
compleet
het complete gezin
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
uniek
het unieke aquaduct
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
waakzaam
de waakzame herdershond