Ordforråd

Vel kategorien du vil lære

Kjensler

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Kjensler
Dyr

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Dyr
Idrett

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Idrett
Musikk

இசை

icai
Musikk
Kontor

அலுவலகம்

aluvalakam
Kontor
Drikke

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Drikke
Menneske

மக்கள்

makkaḷ
Menneske
Tid

காலம்

kālam
Tid
Miljø

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Miljø
Innpakning

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Innpakning
Verktøy

கருவிகள்

karuvikaḷ
Verktøy
Trafikk

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Trafikk
Frukt

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Frukt
Fritid

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Fritid
Militære

இராணுவம்

irāṇuvam
Militære
Klede

ஆடை

āṭai
Klede
Kommunikasjon

தொடர்பு

toṭarpu
Kommunikasjon
Teknikk

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Teknikk
Leilegheit

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Leilegheit
Mat

உணவு

uṇavu
Mat
Yrke

தொழில்

toḻil
Yrke
Grønsaker

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Grønsaker
Ting

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Ting
Utdanning

கல்வி

kalvi
Utdanning
Kroppen

உடல்

uṭal
Kroppen
Natur

இயற்கை

iyaṟkai
Natur
Økonomi

நிதி

niti
Økonomi
Møblar

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Møblar
Religion

மதம்

matam
Religion
Planter

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Planter
Abstrakte omgrep

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Abstrakte omgrep
Kjøkenutstyr

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Kjøkenutstyr
Materialar

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materialar
Helse

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Helse
Bil

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Bil
Kunst

கலைகள்

kalaikaḷ
Kunst
By

நகரம்

nakaram
By
Vêr

வானிலை

vāṉilai
Vêr
Handling

வாங்குதல்

vāṅkutal
Handling
Arkitektur

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arkitektur
Store dyr

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Store dyr
Smådyr

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Smådyr