Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
claro
um índice claro
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
uma decoração de quarto rosa
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
sem esforço
a ciclovia sem esforço
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantástico
a vista fantástica
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
a solução radical do problema
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
nebuloso
o crepúsculo nebuloso
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
longo
cabelos longos
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
terceiro
um terceiro olho
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
especial
uma maçã especial
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ciumento
a mulher ciumenta
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligente
um aluno inteligente
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
anual
o aumento anual