Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
solto
o dente solto
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
perfeito
dentes perfeitos
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
dourado
a pagode dourada
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
estrito
a regra estrita
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
ilegal
o cultivo ilegal de maconha
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
feliz
o casal feliz
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
relacionado
os gestos relacionados
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atómico
a explosão atômica
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
alto
a torre alta
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absoluto
o prazer absoluto
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
vazio
a tela vazia
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
vermelho
um guarda-chuva vermelho