Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
pouco
pouca comida
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
indignada
uma mulher indignada
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
desnecessário
o guarda-chuva desnecessário
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
físico
o experimento físico
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
sombrio
um céu sombrio
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
sem força
o homem sem força
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuito
o meio de transporte gratuito
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
quente
as meias quentes
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
relações sociais
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
empolgante
a história empolgante
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
inestimável
um diamante inestimável
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
cru
carne crua