Vocabular

Învață adjective – Tamilă

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
pofta sexuală
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
de succes
studenții de succes
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
prost
băiatul prost
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
scurt
o privire scurtă
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indian
un chip indian
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ilizibil
textul ilizibil
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
abrupt
muntele abrupt
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
englezesc
cursul de engleză
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alcoolic
bărbatul alcoolic
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ușor
pana ușoară
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limitat
timpul de parcare limitat
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
ciudat
un obicei alimentar ciudat