Vocabular

Învață adjective – Tamilă

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
diferit
posturile corporale diferite
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
în secret
născocirea în secret
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligent
elevul inteligent
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
fără sfârșit
drumul fără sfârșit
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
larg
o plajă largă
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
disponibil
medicamentul disponibil
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
moale
patul moale
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
întunecat
cerul întunecat
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
inutil
umbrela inutilă
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
electric
telecabina electrică
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rotund
mingea rotundă
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
prin joc
învățarea prin joc