Vocabular

Învață adjective – Tamilă

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehnic
o minune tehnică
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
puternic
femeia puternică
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
legumele locale
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
de succes
studenții de succes
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
isteric
un strigăt isteric
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
șchiop
bărbatul șchiop
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triplu
cipul de telefon triplu
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligent
elevul inteligent
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
din față
rândul din față
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extrem
surfarea extremă
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
dificil
ascensiunea dificilă a muntelui
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
devreme
învățarea devreme