Ordförråd

Lär dig adjektiv – tamil

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentlig
offentliga toaletter
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indisk
ett indiskt ansikte
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
fet
en fet person
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absolut
absolut drickbarhet
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kraftlös
den kraftlösa mannen
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
hemgjord
den hemgjorda jordgubbsbålen
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
svår
den svåra bergsbestigningen
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
halt
en halt man
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reell
det reella värdet
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
nödvändig
den nödvändiga vinterdäcken
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
ensam
den ensamma änklingen
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
modern
ett modernt medium