சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

तीव्र
तीव्र भूकंप
tīvra
tīvra bhūkampa
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
चांगला
चांगला प्रशंसक
cāṅgalā
cāṅgalā praśansaka
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
उघडा
उघडलेली पेटी
ughaḍā
ughaḍalēlī pēṭī
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
உழைந்து
உழைந்து காலம்
आदर्श
आदर्श शरीर वजन
ādarśa
ādarśa śarīra vajana
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
मानवी
मानवी प्रतिसाद
Mānavī
mānavī pratisāda
மனித
மனித பதில்
लवकरच्या
लवकरच्या शिक्षण
lavakaracyā
lavakaracyā śikṣaṇa
காலை
காலை கற்றல்
प्रस्थित
प्रस्थित विमान
prasthita
prasthita vimāna
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
क्षैतीज
क्षैतीज वस्त्राळय
kṣaitīja
kṣaitīja vastrāḷaya
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
अधिक
अधिक पूंजी
adhika
adhika pūn̄jī
அதிகம்
அதிக பணம்
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत
tapakirī
tapakirī lākaḍīcī bhinta
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்