சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

చుట్టూ
సమస్యను చుట్టూ మాట్లాడకూడదు.
Cuṭṭū
samasyanu cuṭṭū māṭlāḍakūḍadu.
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
కొంచెం
నాకు కొంచెం ఎక్కువ కావాలి.
Kon̄ceṁ
nāku kon̄ceṁ ekkuva kāvāli.
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
రేపు
ఎవరు తెలుసు రేపు ఏమి ఉంటుందో?
Rēpu
evaru telusu rēpu ēmi uṇṭundō?
நாளை
நாளை என்ன ஆகும் என்பது யாருக்கும் தெரியாது.
లోకి
వారు నీటిలోకి దూకుతారు.
Lōki
vāru nīṭilōki dūkutāru.
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
కాని
ఇల్లు చిన్నది కాని రోమాంటిక్.
Kāni
illu cinnadi kāni rōmāṇṭik.
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
అన్నిటిలో
ప్లాస్టిక్ అన్నిటిలో ఉంది.
Anniṭilō
plāsṭik anniṭilō undi.
எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
కేవలం
బెంచుపై కేవలం ఒక పురుషుడు కూర్చుని ఉంటాడు.
Kēvalaṁ
ben̄cupai kēvalaṁ oka puruṣuḍu kūrcuni uṇṭāḍu.
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
చివరిగా
చివరిగా, తక్కువ ఉంది.
Civarigā
civarigā, takkuva undi.
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
అమర్యాదాగా
ఇది అమర్యాదాగా అర్ధరాత్రి.
Amaryādāgā
idi amaryādāgā ardharātri.
கிடைத்தது
இது கிடைத்தது நடு இரவு.
ఇంటికి
సైనికుడు తన కుటుంబానికి ఇంటికి వెళ్ళాలని కోరుకుంటున్నాడు.
Iṇṭiki
sainikuḍu tana kuṭumbāniki iṇṭiki veḷḷālani kōrukuṇṭunnāḍu.
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
బయటకు
ఆమె నీటిలో నుండి బయటకు రాబోతుంది.
Bayaṭaku
āme nīṭilō nuṇḍi bayaṭaku rābōtundi.
வெளியே
அவள் நீரில் இருந்து வெளியே வருகின்றாள்.
కూడా
ఆ కుక్కా తలపైకి కూర్చుంది అనుమతి ఉంది.
Kūḍā
ā kukkā talapaiki kūrcundi anumati undi.
அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.