சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

काम करणे
त्याने त्याच्या चांगल्या गुणांसाठी खूप काम केला.
Kāma karaṇē
tyānē tyācyā cāṅgalyā guṇānsāṭhī khūpa kāma kēlā.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
काळजी घेणे
आमचा मुल त्याच्या नवीन कारची खूप चांगली काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā mula tyācyā navīna kāracī khūpa cāṅgalī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
वाट पाहणे
ती बसासाठी वाट पाहत आहे.
Vāṭa pāhaṇē
tī basāsāṭhī vāṭa pāhata āhē.
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
विचारू
त्याने तिला माफी विचारली.
Vicārū
tyānē tilā māphī vicāralī.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
परवानगी असणे
इथे तुम्ही सिगारेट पिऊ शकता!
Paravānagī asaṇē
ithē tumhī sigārēṭa pi‘ū śakatā!
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
मागे धावणे
आई तिच्या मुलाच्या मागे धावते.
Māgē dhāvaṇē
ā‘ī ticyā mulācyā māgē dhāvatē.
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
सोडणे
तुम्ही पकड सोडू नये!
Sōḍaṇē
tumhī pakaḍa sōḍū nayē!
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
जमा करणे
मुलगी तिची जेबूची पैसे जमा करते आहे.
Jamā karaṇē
mulagī ticī jēbūcī paisē jamā karatē āhē.
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
क्षमस्वी होणे
तिच्याकडून त्याच्या त्याकरिता कधीही क्षमस्वी होऊ शकत नाही!
Kṣamasvī hōṇē
ticyākaḍūna tyācyā tyākaritā kadhīhī kṣamasvī hō‘ū śakata nāhī!
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
निरीक्षण करणे
इथे सर्व काही कॅमेराद्वारे निरीक्षित होत आहे.
Nirīkṣaṇa karaṇē
ithē sarva kāhī kĕmērādvārē nirīkṣita hōta āhē.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
जोडणे
आपलं फोन एका केबलने जोडा!
Jōḍaṇē
āpalaṁ phōna ēkā kēbalanē jōḍā!
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
पाहणे
सगळे त्यांच्या फोनाकडे पहात आहेत.
Pāhaṇē
sagaḷē tyān̄cyā phōnākaḍē pahāta āhēta.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.